Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / PHONG TRÀO “NUÔI HEO ĐẤT” VÀ TẤM ÁO TẶNG BẠN MÙA ĐÔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

PHONG TRÀO “NUÔI HEO ĐẤT” VÀ TẤM ÁO TẶNG BẠN MÙA ĐÔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

Như đã thành thông lệ, liên tục trong nhiều năm qua, cứ vào khoảng trung tuần tháng chín, liên đội trường tiểu học Nguyễn Du thực hiện phát động Chương trình “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo” trong toàn  liên đội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Vòng tay bè bạn” nhằm sẻ chia, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các bạn vươn lên trong học tập và là dịp để nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” trong mỗi học sinh.

Sau 60 ngày “nuôi heo đất”, đồng loạt các lớp được Liên đội tổ chức “đập heo” công khai dưới cờ vào sáng thứ hai đầu tuần ngày 11/12/2017. Số tiền quyên góp của phong trào được thông báo công khai dưới cờ. Với sự nỗ lực lớn, toàn Liên đội đã vận động, quyên góp được  24 200 000 đồng từ 37 “chú heo đất” của 37 lớp.
Từ nguồn quỹ này, Liên đội sẽ tổ chức  làm 2 đợt trao quà “Áo ấm tặng bạn mùa đông”  và “Ngaỳ vàng vì tình bạn”  cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào trước Tết Nguyên Đán.
Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội đập heo đất năm học 2017-2018 tại trường Nguyễn Du.

 

Tiếp theo

HỘI THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH NĂM HỌC 2018-2019

  HỘI THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH NĂM HỌC 2018-2019 Chúng ta đang sống trong thời …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *