Home / Chưa được phân loại / PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 VÀ NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/4

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Hội sách quận Hải Châu năm 2018, sáng ngày 16/4/2018, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4.

Trong nội dung sinh hoạt sau lễ, nhà trường đã mời thầy giáo Ngô Ngọc Hoàng Vương trưởng phòng Chính trị tư tưởng của Sở GD-ĐT Đà Nẵng về nói chuyện với học sinh. Bài nói chuyện của thầy tập trung vào phân tích những ảnh hưởng tiêu cực của các trò chơi game online với lứa tuổi thiếu niên và  hướng học sinh đến với văn hóa đọc sách qua các câu chuyện giáo dục tình cảm gia đình. Rất nhiều học sinh đã bật khóc nức nở khi nghe những câu chuyện về tình cảm, cư xử của con cái với bố mẹ từ thầy vương.

Cũng trong buổi sinh hoạt, nhà trường đã tổng kết và phát thưởng cuộc thi Sáng tạo Trang sách em yêu do thư viện nhà trường phát động. Các em học sinh rất phấn khởi khi nhận được những phần quà nhỏ từ ban tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 Trong không …