Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYÊN DU TỔ CHỨC HỌP MẶT  NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYÊN DU TỔ CHỨC HỌP MẶT  NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYÊN DU

TỔ CHỨC HỌP MẶT  NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Một mùa xuân  mới lại về với nhiều khởi sắc và hứa hẹn những điều tốt đẹp cho tập thể trường Nguyễn Du. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân trên khắp đất nước,  nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 03/3/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức buổi Giao lưu họp mặt của đại gia đình nhà trường.

Tham dự buổi họp mặt có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, các anh chị là chồng, vợ của toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Buổi họp mặt là dịp để các thành viên trong gia đình nhà trường gặp gỡ, giao lưu, tạo sự gần gũi và gắn kết sâu sắc, góp phần xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường tỏ lòng cảm ơn các anh chị là dâu, rể của gia đình nhà trường, những người đã thầm lặng góp phần làm nên sự thành công của nhà trường trong những năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM  HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM  HỌC …