Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM  HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM  HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC

LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM  HỌC 2017-2018

Một năm học rất thành công của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du đã kết thúc. Đây là lúc gặt hái những thành quả được kết thành từ sự nỗ lực vượt bậc trong các lĩnh vực giảng dạy, học tập và các hoạt động của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Tham  dự buổi Lễ Bế giảng cùng thầy trò nhà trường có Thầy giáo đặng Nhơn, Phó trưởng phòng GD-ĐT, đại diện lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Hải Châu, các đại biểu đại diện Đảng ủy –  UBND phường Hòa Thuận Đông, các đại biểu đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du.

Trong diễn văn bế giảng năm học,  cô Trần Thị Lệ hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật được những nét nổi bật, những thành tích tiêu biểu của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017-2018. Trong tất cả các em được hoàn thành chương trình lớp học và Hoàn thành CTTT, có 807 em được khen Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 89 em được khen về những thành tích đột xuất và tham gia hoạt động đội, 153 em được bình chọn học sinh xuất sắc tiêu biểu của các lớp; 50 em được khen vượt khó học tập tốt.

Buổi lễ đã được tổ chức chu đáo và đã thành công tốt đẹp trong niềm vui rạng ngời xen niềm lưu luyến trên các gương mặt học trò sắp phải xa trường, xa bạn trong ba tháng hè sắp đến. Một năm học với nhiều thành công rực ỡ của trường Tiểu học Nguyễn Du  đã khép lại.

Sau đây là những hình ảnh trong Lễ Bế giảng năm học 2017-2018 của trường.

Tiếp theo

PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 VÀ NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/4

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Hội sách quận Hải Châu năm 2018, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *